รายละเอียดการเสนอรายการที่
39
อยู่ในสถานะ : อยู่ในระหว่างการจัดซื้อ
รายละเอียดผู้เสนอการเสนอ | ||
ชื่อผู้เสนอ / Name | ปวัตร จันทร์ลาด | |
หน่วยงาน / Faculty | วิทยาลัยบูรณาการศาสตร์ | |
ภาควิชา / Department | ||
อีเมล / Email | ||
เบอร์ติดต่อ / Tel | XXXXXX | |
วันที่เสนอ / Date | 2024-03-06 | |
รายละเอียดการเสนอ | ||
ประเภทการเสนอ / Type | ||
ชื่อรายการ / Title | Bakery and Confectionery Products Processing, Quality Assessment, Packaging and Storage Techniques | |
สำนักพิมพ์ | CRC Press | |
ผู้แต่ง / Author | Lakshmi Jagarlamudi | |
ISBN | 9781032428369 | |
สถานที่ในการจัดหา | ||
ราคา / Price | 0 บาท | |
เสนอให้ที่ | สำนักหอสมุด วิทยาเขตบางเขน | |
เลขเรียกหนังสือ / Call Number | - | |
is loading comments... |