รายละเอียดการเสนอรายการที่ 39
อยู่ในสถานะ : อยู่ในระหว่างการจัดซื้อ

 
รายละเอียดผู้เสนอการเสนอ    
ชื่อผู้เสนอ / Name ปวัตร จันทร์ลาด  
หน่วยงาน / Faculty วิทยาลัยบูรณาการศาสตร์  
ภาควิชา / Department  
อีเมล / Email  
เบอร์ติดต่อ / Tel XXXXXX  
วันที่เสนอ / Date 2024-03-06  
     
รายละเอียดการเสนอ
ประเภทการเสนอ / Type  
ชื่อรายการ / Title Bakery and Confectionery Products Processing, Quality Assessment, Packaging and Storage Techniques  
สำนักพิมพ์ CRC Press  
ผู้แต่ง / Author Lakshmi Jagarlamudi  
ISBN 9781032428369  
สถานที่ในการจัดหา  
ราคา / Price 0 บาท  
เสนอให้ที่ สำนักหอสมุด วิทยาเขตบางเขน  
เลขเรียกหนังสือ / Call Number -  
     
is loading comments...